ผศ.ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วย ผศ.ดร.จรุงแสง ลักษณบุญส่ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร. รศ.ดร.นันทนิตย์. วานิชาชีวะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ และผศ.ดร.ศุภกิจ. สุทธิเรืองวงศ์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ เข้าเยี่ยมชมและหารือการดำเนินงานศูนย์นวัตกรรมอาหาร แห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร โดยมี ผศ.ดร.บัณฑิต อินณวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารแห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับและพาชม พร้อมพูดคุยแนวทางการดำเนินงานของศูนย์และร่วมหารือแนวทางการพัฒนางานวิจัยของมหาวิทยาลัยศิลปากรร่วมกัน ในวันที่ 29 เมษายน 2562 ณ Food innopolis อุทยานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย
MENUMENU
- เกี่ยวกับองค์กร
- ทุน
- ทุนวิจัย
- ทุนวิจัยงบประมาณปี 2564
- ทุนวิจัย Flagship
- Fundamental Fund
- ทุนงบประมาณแผ่นดิน
- กองทุนวิจัยและสร้างสรรค์คณะ ICT
- ทุนวิจัยภายใต้โครงการศิลปากรพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืนของสังคมและชุมชน
- ทุนวิจัยภายใต้โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา (สกอ.)
- ทุนกองทุนวิจัยและสร้างสรรค์ส่วนกลาง
- ทุนสนับสนุนการวิจัยนักวิจัยหลังปริญญาเอกฯ
- ทุนพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย
- ทุนอื่นๆ
- ทะเบียนที่ปรึกษาของมหาวิทยาลัยศิลปากร
- รายชื่อผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม
- ทุนเผยแพร่
- ทุนวิจัย
- Award
- การอบรม
- มาตรฐานการวิจัย
- ข่าวสาร
- สื่อเผยแพร่
- ITA/ข้อมูลสาธารณะ